Gia Sư Online Môn Hoá Học Lớp 8 Chất Lượng Tốt Nhất 2024

gia sư online môn hoá học 8
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn là phụ huynh đang quan tâm đến việc tìm kiếm giáo viên dạy gia sư online môn hoá học lớp 8 cho con em của mình hay bạn là học sinh đang muốn lựa chọn thầy cô hỗ trợ mình trong quá trình học tập! Hãy liên hệ và đăng ký dịch vụ gia sư online môn hoá học lớp 8 để được hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong quá trình học môn Hoá học .

Gia sư Online môn Hoá học 8 là gì?

Trong các môn thuộc tổ hợp khoa học tự nhiên như toán, lý, hoá thì môn hoá học đòi hỏi sự nhanh nhạy, tư duy và khả năng ghi nhớ các kiến thức cơ bản một cách có hệ thống từ học sinh. Chính vì vậy để các em có thể nắm vững các kiến thức nền tảng một cách chắc chắn thì việc lựa chọn cho các em một thầy cô giáo dạy gia sư online là hoàn toàn cần thiết. Các thầy cô sẽ giúp các em có được những bước đệm để vững chắc khi các em học lên lớp cao hơn và đặc biệt các em sẽ tự tin hơn khi tiếp cận các kỳ thi giữa kỳ, cuối cấp hay các kỳ thi quan trọng như kỳ thi chọn học sinh giỏi bộ môn Hoá học .

gia sư online môn hoá học 8

Nội dung dạy của gia sư Online môn Hoá học lớp 8

Tập trung vào các kiến thức trọng tâm

Khi đăng ký dịch vụ dạy gia sư Online môn Hoá học 8, các bạn học sinh sẽ được học theo chương trình chính khoá trên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục. Các chuyên đề sẽ tập trung vào việc nhấn mạnh các kiến thức trọng tâm của môn học và giúp các em hệ thống các kiến thức đó một cách mạch lạc dễ hiểu nhất.

Dạy theo hình thức song song giữa kiến thức cũ và mới

Để giúp các em học sinh có thể nắm vững các kiến thức đã học trên lớp song bên cạnh đó cũng cần giúp cho các em tiếp cận thêm với các kiến thức mới nên khi đăng ký gia sư online các em sẽ được dạy theo hình thức song song giữa kiến thức cũ và kiến thức mới.

Thực hiện việc luyện tập và kiểm tra định kỳ

Tăng cường thực hiện việc luyện tập và kiểm tra định kỳ cho từng phần kiến thức đối với các em học sinh, giúp thầy cô có thể đánh giá chính xác việc áp dụng phương pháp dạy học có hiệu quả hay không từ đó đưa ra các giải pháp điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp cho mỗi đối tượng học sinh.

Đối tượng phù hợp với gia sư online môn hoá học

  • Các bạn học sinh đang học lớp 8
  • Các bạn bị mất kiến thức căn bản, mất gốc hoá học 8 muốn học thêm Hoá học để bổ sung kiến thức.
  • Các bạn học sinh có nhu cầu ôn luyện thi vào các trường chuyên, ôn thi vào lớp chọn
  • Các bạn ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp.

Giáo viên dạy gia sư online môn hoá học là ai?

Thầy Hà Văn Luận là giáo viên tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đây là giáo viên nổi tiếng của tỉnh Hà Giang với phương pháp dạy học dễ hiểu, cách giải hay súc tích nhất để biến các dạng bài tập phức tạp thành những dạng bài tập đơn giản giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức lý thuyết và vận dụng vào giải bài tập.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Hà Văn Luận đã có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó, thầy Hà Văn Luận cũng đã hướng dẫn rất nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi Khoa học kỹ thuật, vận dụng kiến thức liên môn đạt giải cao.

Hàng nghìn học sinh theo học thầy đã thi đỗ vào các trường chuyên và thi đạt giải các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

Lý do bạn nên lựa chọn giáo viên dạy gia sư Online môn hoá học lớp 8

Thời gian học chủ động

Với hình thức học online các bạn học sinh sẽ chủ động được thời gian, có thể học bất kỳ khung giờ nào và không bị gò bó về thời gian. Từ đó giúp các em sẽ có được sự thoải mái và tiếp thu bài tốt hơn trong quá trình học tập.

Không gây áp lực cho học sinh

Việc học thông qua hình thức dạy gia sư online cũng giúp cho các bạn học sinh không bị áp lực so với khi học trực tiếp đồng thời giảm sức ép cho các con. Khi học thông qua hình thức này các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều so với khi học thông qua học trực tiếp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi đăng ký học online các gia đình sẽ tiết kiệm được tối đa về chi phí cũng như thời gian. Thay vì phải mất thời gian để có thể di chuyển tới các lớp học thêm, học sinh có thể thoải mái học ngay tại nhà hay tại bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiếc Laptop hay một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra với việc học thông qua Online sẽ có thể phân loại được trình độ các bạn học sinh một cách dễ dàng từ đó giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Tính tương tác khá cao

Việc đăng ký học gia sư Online không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và chi phí, nó còn mang lại sự phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Khi học Online các bạn sẽ có thể tương tác với thầy giáo một cách dễ dàng từ đó sẽ giúp cho các bạn giải đáp được những thắc mắc gặp phải khi tiếp cận những kiến thức trong bài học.

Quy trình đăng ký gia sư Online môn hoá học lớp 8

Đăng ký tham gia học Online

Để có thể bắt đầu học Online, các gia đình hay các bạn học sinh sẽ liên hệ và đăng ký học thông qua hình thức trực tuyến hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0886.513.526 để được tư vấn miễn phí.

Chuẩn bị các thiết bị, phần mềm phục vụ cho quá trình học tâp

Sau khi đăng ký và lựa chọn được khoá học, giáo viên sẽ liên hệ để hướng dẫn các gia đình cài đặt và sử dụng các phần mềm để phục vụ trong quá trình học tập. Trong buổi học đầu tiên giáo viên sẽ dạy thử miễn phí để phân loại trình độ và đánh giá năng lực của học sinh để có được phương pháp dạy phù hợp.

Kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh

Trong buổi học đầu tiên giáo viên sẽ tiến hành làm bài kiểm tra để đánh giá phân loại trình độ học sinh ở mức nào và sau một thời gian học các bạn học sinh có tiến bộ hay không để điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp với cấp độ người học.

Thông báo lộ trình khoá học và thông báo học phí của người học

Sau khi tiến hành đánh giá năng lực của người học, giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học, thời gian học và tư vấn gói học phí phù hợp với người học.

Tiến hành dạy chính thức và báo cáo sau mỗi tiết dạy

Khi đã thống nhất được gói học phù hợp với trình độ, học sinh sẽ học theo thời khoá biểu và kết thúc mỗi buổi học giáo viên sẽ báo cáo tiến độ sau khi kết thúc các tiết dạy hoặc sau khi kết thúc một học kỳ việc đánh giá tuỳ thuộc vào yêu cầu của người học với các mốc đánh giá khác nhau.

Học phí tham khảo khi đăng ký gia sư Online môn hoá học 8

Học phí được tính theo mỗi tiết dạy của giáo viên (1,5 giờ) và phụ thuộc vào trình độ và năng lực của học sinh cụ thể như sau:

Học phí cố định: 100k/buổi

Liên hệ và đăng ký giáo viên dạy gia sư Online môn hoá học lớp 8

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký gia sư online môn hoá học, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn khoá học phù hợp với con em của mình.

Điện thoại, Zalo: 0886.513.526

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thayhavanluan

Facebook Thầy Hà Văn Luận:  https://www.facebook.com/thayhaluan

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnzvj5cP3-qGuawxmek6k4g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *