Top 10 quyển sách ôn thi chuyên lý tốt nhất hiện nay 2024

Chiến thắng kỳ thi 9 vào 10 chuyên môn Vật Lí
5/5 - (19 bình chọn)

Ôn thi chuyên lý vào lớp 10 là một bước quan trọng trong quá trình học tập của các bạn học sinh ở cấp trung học cơ sở.  Để đảm bảo một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này, việc lựa chọn sách ôn thi chuyên lý tốt nhất là một yếu tố hết sức quan trọng. Trong bài viết này, thầy xin được chia sẻ Top 10 quyển sách ôn thi chuyên lý vào lớp 10 tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và tìm mua để có thể đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi học sinh giỏi môn vật lí cấp THCS và thi chuyên lý vào lớp 10.

Top 10 quyển sách ôn thi chuyên lý tốt nhất hiện nay 2024

1. Chiến thắng kỳ thi 9 vào 10 chuyên môn Vật Lí – Sách ôn thi chuyên lý của Trịnh Minh Hiệp

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh bộ sách thi vào lớp 10 chuyên lí toàn diện, đầy đủ, nhiều dạng bài tập, nhiều đề để ôn luyện và có hướng dẫn giải chi tiết nhất. Bộ sách “Chiến thắng kỳ thi 9 vào 10 chuyên Vật Lí” là bộ sách hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

Chiến thắng kỳ thi 9 vào 10 chuyên môn Vật Lí

Bộ sách được biên soạn quyét gần như hầu hết các dạng bài tập, các kiểu đề thi trong các kỳ thi chuyên lý của các trường chuyên trên cả nước. Sách gồm có 02 tập, tập 1 gồm có 05 chủ đề, tập 2 gồm có 03 chủ đề và 66 đề thi chuyên lý kèm theo lời giải chi tiết. Các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng quyển sách này làm công cụ ôn tập để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi hay kỳ thi chuyên lí.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

2. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Vật Lí – Sách ôn thi chuyên lý Nguyễn Trọng Dũng, Nguyễn Quốc Huy

Đây là cuốn sách bao gồm đầy đủ cơ sở lí thuyết, các loại bài tập kèm theo đó là phương pháp giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đem đến cho các bạn học sinh có một cái nhìn toàn diện, hệ thống kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nội dung sách gồm có 02 phần và 05 chuyên đề. Phần 1 là chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn vật lí, phần 2 là hệ thống các đề luyện thi vào các trường chuyên vật lí hàng năm. Cuốn sách là tài liệu tuyệt vời dành cho các bạn ôn thi học sinh giỏi môn vật lí THCS và ôn thi chuyên lý.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

3. Giải Thích Bộ Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Lý do tác giả Phạm Hồng Vương phối hợp với trung tâm luyện thi Khoa Bảng Hà Nội

Với việc cung cấp cho các bạn học sinh thi chuyên lý có được một tài liệu ôn tập chất lượng thông qua việc luyện đề. Cuốn sách “Giải thích bộ đề thi vào 10 chuyên” là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh. Cuốn sách được biên soạn một cách khoa học, giải thích chi tiết rõ ràng và đầy đủ.

Với bộ đề được biên soạn đa dạng được tổng hợp từ các tỉnh thành trong cả nước trong những năm gần đây. Đây sẽ là bộ sách sẽ giúp các bạn học sinh có thể làm quen và luyện giải đề, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý trước khi bước vào kỳ thi chuyên lí.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

4. Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Vật Lí – Của tác giả: Nguyễn Văn Tuyên, Trịnh Lê Hoàng, Đặng Thị Lan Anh

Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn vật lí là một cuốn sách được tổng hợp đầy đủ các kiến thức phục vụ thi vào lớp 10 chuyên lí. Sách được biên soạn cô đọng theo các chương và chuyên đề. Đặc biệt hơn nữa đó là sách được trình bày dưới dạng infographic với việc mô tả các dạng bài tập bằng sơ đồ và hình ảnh sinh động giúp các bạn học sinh có được một cách nhìn tổng quan và hiểu bài một cách nhanh nhất.

Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Vật Lí

Đối với các dạng bài tập, sách được biên soạn chia thành các dạng bài tập nhỏ sau đó được hướng dẫn giải chi tiết từng bài. Các câu hỏi trong sách được biên soạn từ các đề thi của các tỉnh thành phố trong cả nước trong những năm gần đây, chính vì vậy đây là một cuốn sách rất phù hợp cho các bạn ôn thi chuyên lý, ôn thi học sinh giỏi.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

5. 500 Bài Tập Vật Lí Trung Học Cơ Sở – Sách ôn thi chuyên lý của tác giả Phan Hoàng Văn

500 bài tập vật lí trung học cơ sở là cuốn sách tham khảo cần thiết cho những bạn học sinh muốn tìm hiểu kĩ về môn vật lí, đây là tài liệu rất tốt dành cho các bạn học sinh ôn thi học sinh giỏi và thi chuyên lý.

500 Bài Tập Vật Lí Trung Học Cơ Sở

Cuốn sách được trình bày gồm có 4 phần: Cơ học, nhiệt học, quang học và điện học. Với mỗi phần được biên soạn với 3 đề mục chính đó là kiến thức cơ bản, bài tập và hướng dẫn giải và đáp số. Đây là cuốn sách được đánh giá là tài liệu tốt nhất cho những bạn ôn thi học sinh giỏi và ôn thi chuyên lí.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

6. Sách Tuyển Chọn Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Chuyên Môn Vật Lí – Sách ôn thi chuyên lý của tác giả Nguyễn Đức Tài

Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn vật lí là cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ các đề thi vào các trường chuyên trên cả nước.

Sách Tuyển Chọn Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Chuyên Môn Vật Lí

Toàn bộ kiến thức trong cuốn sách  được tác giả biên soạn vô cùng ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Cuốn sách là một sự lựa chọn tuyệt vời bổ ích cho các bạn ôn thi chuyên lí để luyện tập.

Tham khảo giá ưu đãi trên Lazada

7. Tuyển Chọn Đề Thi Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 6, 7, 8 Môn Vật Lý – Sách ôn thi chuyên lý của tác giả Nguyễn Tiến Long, Nguyễn Đức tài

Cuốn sách “Tuyển chọn đề thi bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6,7,8 môn Vật lí” là cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ các đề thi học sinh giỏi từ lớp 6 đến lớp 8. Cuốn sách gồm có 3 phần với mỗi phần là các đề thi học sinh giỏi từ lớp 6 đến lớp 8.

Tuyển Chọn Đề Thi Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 6, 7, 8 Môn Vật Lý

Trong mỗi phần đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết của từng đề thi. Với cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình ôn thi học sinh giỏi và ôn thi vào các trường chuyên lý.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

8. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 8 – Sách ôn thi chuyên lý của tác giả Lê Thị Hạnh Dung

Với mục đích giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu tự ôn luyện và ôn thi học sinh giỏi, cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí 8” là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 8

Cuốn sách được biên soạn dựa trên các mạch kiến thức sách giáo khoa, từ các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao và kèm theo hướng dẫn giải chi tiết từng bài tập. Với cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh có được thêm nguồn tài liệu bổ ích để ôn thi học sinh giỏi cũng như ôn thi vào các trường chuyên lý trên cả nước.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

9. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 9 – Của tác giả Lê Thị Hạnh Dung

Để giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào kỳ thi chuyên lý cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 9” là một tài liệu vô cùng hữu ích.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 9

Cuốn sách được biên soạn với 04 chương: Điện học, Điện từ học, Quang học, Sự bảo toàn năng lượng với mỗi chương sách đều có phần lý thuyết giúp các bạn có thêm các kiến thức cơ bản và phần bài tập giúp các bạn rèn luyện các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh ôn thi học sinh giỏi và ôn thi chuyên lý.

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

10. Vật Lí Nâng Cao 9 Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Thi Vào Lớp 10 – Sách ôn thi chuyên lý của tác giả Nguyễn Cảnh Hoè, Lê Thanh Hoạch

Cuốn sách được biên soạn với các dạng bài tập nâng cao trong chương trình Vật lý lớp 9 với 6 chương: Một số kĩ năng cơ bản, các quy tắc chuyển mạch, mạch cầu, công và công suất tác dụng nhiệt của dòng điện, từ trường và cảm ứng điện từ, luyện tập. Đây là cuốn sách rất phù hợp cho những bạn ôn thi học sinh giỏi và ôn thi chuyên lý vào lớp 10.

Vật Lí Nâng Cao 9 Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Thi Vào Lớp 10

Tham khảo giá ưu đãi trên Tiki

Tạm kết

Ôn thi vào lớp 10 chuyên hay ôn thi học sinh giỏi môn vật lí là một hành trình không hề dễ dàng. Để chinh phục thành công các kỳ thi các bạn học sinh cần phải xác định rõ mục tiêu và tiến hành ôn luyện từ rất sớm. Với việc lựa chọn cho mình bộ sách ôn thi chuyên lý vào lớp 10 hay sách ôn thi học sinh giỏi tốt là một phần quan trọng giúp các bạn học sinh có cho mình sự chuẩn bị và sự tự tin nhất định cho kỳ thi. Hy vọng với bài viết này, các bạn học sinh sẽ tìm cho mình được cuốn sách ưng ý nhất. Thầy xin được chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *